tạ ơn thừa tướng đã
Làm món trứng đúc thịt: đập từng quả trứng vào một cái bát đã có sẵn thịt (xay). Từng quả, từng quả một. Mọi chuyện đều yên ổn, xét cho cùng đập trứng không phải là việc quá khó. Mọi chuyện đều yên ổn cho đến quả trứng cuối cùng, quả trứng thứ bảy (7). Khi quả trứng đó đã vỡ vỏ và rơi hết những gì đựng bên trong vào cái bát (đã khá đầy, gần như chỉ còn đợi để được khuấy lên) thì một cái mùi bốc lên, không thể nhầm được: mùi trứng ung.
(tiếp tục Philip Roth: ở đây là quãng cuối thì ở đó lại đang là đoạn đầu)
Cứ đến cuối năm, là thế nào cũng lại
đập từng quả ra bát riêng rồi mới cho vào bát chung anh ơi hehe
ReplyDeletemón này trông dễ chứ khó mà làm ngon lắm, chị cho em xin recette với
ReplyDelete